Bi Led Red Turbo 1.0

Đăng bởi Cường Đèn ngày

Bi Led Red Turbo 1.0 là gì?

Bi led Red Turbo 1.0 có khung và thân được hoàn thiện từ vật liệu Aluminum cao cấp, Lens của Red Turbo 1.0 được phủ lớp AR. Đây là công nghệ thường được áp dụng trên các dòng bi led hoặc bi laser hiện nay, nhằm chống chói cho người đối diện.

Bi led Red Turbo 1.0
Bi led Red Turbo 1.0

Tổng quan thiết kế bi LED RED TURBO 1.0

Cấu hình ánh sáng

Trang bị cấu hình ánh sáng mới nhất 2021 với 6 nhân LED chính và 3 nhân LED phụ, chỉ số hoàn màu CRI cao >85 giúp khả năng tái tạo màu sắc của các vật thể được Red Turbo 1.0 chiếu sáng được thể hiện rõ ràng hơn, hạn chế tình trạng phản xạ ngược gây chói mắt, mỏi mắt. Công suất ấn tượng với một bộ bi siêu gọn:Cos 50W/Pha 60W.

Khả năng chiếu sáng bi led Red Turbo 1.0

Bi led Red Turbo 1.0
Bi led Red Turbo 1.0

Cos mạnh được duy trì

Với ánh sáng Cos có công suất 50W có độ vùng sáng rộng, độ phủ sáng đều và độ đậm của vùng tâm sáng tốt. Red Turbo 1.0 giúp bạn có vùng sáng Cos tốt đảm bảo được khả năng quan sát khi di chuyển.

Pha Red Turbo 1.0 siêu ấn tượng vượt tầm phân khúc

Ánh sáng Pha 60W trên Red Turbo 1.0 từng được đánh giá tương đương với các sản phẩm bi laser được ra mắt vào năm 2020. Thế mạnh về Pha vẫn được giữ nguyên với pha cao, cung pha rộng và độ gom sáng tại tâm tốt.

Bi led Red Turbo 1.0
Bi led Red Turbo 1.0

Thiết kế tản nhiệt

Tản nhiệt trên bi led Red Turbo 1.0 giúp bi giữ mức nhiệt độ ổn định với đế đồng DTP dẫn nhiệt trực tiếp ra các rãnh thoát nhiệt Aluminum được trang bị thêm quạt tản nhiệt công suất cao nhờ đó công suất chiếu sáng trên Red Turbo 1.0 luôn được duy trì ở mức tối ưu.

Bi led Red Turbo 1.0
Bi led Red Turbo 1.0

Tổng kết

Bi led Red Turbo 1.0 sẽ phù hợp với bác tài có lịch trình di chuyển thường xuyên trên những cung đường dài vừa phải. Đường đô thị cũng không làm khó được khả năng của Red Turbo 1.0. Red Lighting tin rằng đây sẽ là sản phẩm phù hợp với đa mục đích của bạn.


Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận